09:52 10/06/2014

Là một MMORPG lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ.

 

ÁO GIÁP VÀNG

 

Áo Giáp Vàng là một trò chơi nhập vai đi cảnh (MMORPG) lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ, có sự xen lẫn giữa các yếu tố truyện tranh. Tuy xây dựng hình ảnh nhât vật theo phong cách Chibi (Kute style) nhưng dường như đồ họa vẫn không được bắt mắt. Bù lại, trò chơi có nội dung và gameplay rất phong phú.

 

 

Trong Áo Giáp Vàng, nguời chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 class truyền thống: Chiến Binh - Pháp Sư - Thích Khách. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 12 chòm sao trong bảng tạo nhân vật đã ít nhiều tạo ra được sự mới mẻ trong cách chọn lựa và build nhân vật. Từng chòm sao sẽ có những tác dụng nhất định lên chủ nhân của mình. Ví dụ nếu chọn Bạch Dương, chòm sao này sẽ tăng cường điểm né tránh phòng ngự cho nhân vật.

 

 

Bên cạnh đó, Áo Giáp Vàng còn có đầy đủ các tính năng của một MMO truyền thống như PK, Công Hội, Quốc Gia Chiến, Thám Hiêm Phụ Bản, Kết Hôn...

Cốt truyện của trò chơi lấy thời điểm 1000 năm sau trận thánh chiến lần thứ nhất giữa thánh vực và các thế lực tà ác. Qua thời gian, phong ấn Hades và Poisedon bị suy yếu, các Ma Đấu Sĩ tìm cách giải thoát cho kẻ cầm đầu, hòng dấy lên một cuộc thánh chiến nữa để chiếm đoạt quyền kiểm soát vũ trụ. Người chơi sẽ vào vai truyền nhân của một trong 12 Thánh đấu sĩ Vàng, từng bước phát triển bản thân, kích hoạt Tiểu Vũ Trụ trong người, khoác lên bộ Thánh Y huyền thoại và giải cứu nữ thần Althena khỏi các mưu đồ đen tối.

 

 

Với một nội dung hấp dẫn đến như vậy, Áo Giáp Vàng hứa hẹn là một món ăn mới mẻ và lạ mắt giữa bàn tiệc đang đầy ấp các món ăn kiếm hiệp và võ hiệp.

Tin liên quan

Game nổi bật

Tất cả >>