CUP C1 Thể loại: SPORT NPH: SSGroup Chơi ngay

04:28 24/02/2015

Game quản lý bóng đá cực kool

CUP C1

 

Là tựa game quản lý bóng đá đầu tiên xuất hiện trên cổng game5, Cúp C1 tái hiện lại chân thực giải đấu quy tụ những ngôi sao lớn nhất Châu Âu, nơi người chơi trải nghiệm cảm giác tự tay xây dựng đội bóng, tuyển dụng – sa thải cầu thủ, định giá vé, thay đổi chiến thuật và cũng là nơi thăng hoa cảm xúc với những trận cầu kinh điển mang tầm cỡ thế giới.

 

 

Mỗi người chơi sẽ được quyền thành lập một Câu Lạc Bộ (CLB) mang màu cờ sắc áo riêng của mình. Mỗi CLB đều có Chủ Tịch, các Phó Chủ Tịch và các thành viên cùng đầu tư và hoạt động. Hệ thống này sẽ cho phép người chơi đưa đội bóng của mình vào các cơ sở thiết bị hạ tầng của Cúp C1 như Sân đấu tập, trung tâm luyện thể hình, tham gia các đợt tập huấn với các Huấn Luyện Viên rành nghề.

 

 

Tại Cúp C1, người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều các giải đấu được tổ chức định kỳ, đây chính là cơ hội để tìm hiểu thực lực của các đội bạn trên toàn thế giới và cũng là lúc để chứng tỏ sức mạnh của đội bóng quyền lực nhất trò chơi. Theo trật tự thách thức trận đấu, người chơi đấu với các đội nổi tiếng của League 1, Bundesliga, Serie A, Premier League, La Liga. Hoặc giành huy chương trong các giải đấu liên đoàn nhằm nâng cấp CLB của mình, hoặc thách thức người chơi khác trong Challenge Cup và gia tăng điểm danh vọng của mình lên cực đỉnh.

 

 

Hãy trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong tựa game Quản Lý Bóng Đá Cúp C1 – môn thể thao vua trên toàn thế giới ngay hôm nay.

 

Một số hình ảnh khác trong game:

 

Giao diện chính của game

 

Chỉnh sửa vị trí cầu thủ

 

Xem trận đấu

 

Lựa chọn cầu thủ

 

Tin liên quan

Game nổi bật

Tất cả >>