Trang chủThông báo

Vua Hải Tặc - Lập kỷ lục với số lượng server được mở

08/14/2012

Như vậy, Vua Hải Tặc dự kiến sẽ có 22 máy chủ, một điều rất hiếm webgame có thể làm được. Đây là một con số trong mơ đối với bất kỳ NPH nào cho một sản phẩm game online trong thời gian đầu ra mắt, hơn thế nữa SSGroup có một động thái vô cùng gây ấn tượng khi liên tục mỗi ngày mở 1 máy chủ mới.

 

16 server đã mở và sẽ còn thêm nữa.

Với 11 máy chủ trong ngày đầu tiên, 5 máy chủ trong ngày thứ 2 và trong sáng nay, máy chủ 17 có tên Lucci chính thức được mở, tuy nhiên trên các diễn đàn của Vua Hải Tặc lượng fan và game thủ vẫn còn mong muốn NPH mở thêm nhiều máy chủ nữa để cho game thủ thoải mái tận hưởng cảm giác được làm hải tặc.

Mong muốn được khám phá thế giới hải tặc của cả cộng đồng manga và game thủ vẫn rất lớn. Hàng loạt comment trên fanpage của game đều chung một nội dung yêu cầu NPH mở thêm nhiều server để tạo điều kiện cho game thủ có cơ hội trải nghiệm game.

 

Hàng loạt comment yêu cầu mở thêm server trên fanpage Vua Hải Tặc.

 

Thông báo khai mở s16-Kaku trên fanpage Vua Hải Tặc.

Sở dĩ Vua Hải Tặc trở thành một món ăn khó cưỡng đối với game thủ, bởi hơn rất nhiều những sản phẩm cùng thể loại đã và đang phát hành, Vua Hải Tặc có một lượng fan rất “khủng” của bộ manga One Piece tại Việt Nam. Phần lớn những fan của bộ manga đều mong muốn được trải nghiệm game, khám phá kho báu huyền thoại và bí ẩn.

Bên cạnh đó, sự hấp dẫn nhất của Vua Hải Tặc chính là cốt truyện mang hơi thở hiện đại, hấp dẫn, bối cảnh trong game đậm chất manga, mang đến cho game thủ một món ăn mới lạ và độc đáo.

Đến thời điểm này, sau khi ra game mắt được mấy ngày đầu, các game thủ đều thích thú với những tính năng đặc biệt của Vua Hải Tặc, trong đó có tính năng tàu chính. Tất cả các game thủ muốn ra khơi đi tìm kho báu, ngoài kết nạp thêm đồng đội còn phải xây dựng con thuyền của mình đủ mạnh để có thể đủ sức đương đầu với biển cả lẫn các thế lực thù địch khác.

Khởi đầu với chiếc tàu sơ sài, các game thủ phải xây dựng, trang bị từng khoang cho chiếc thuyền của mình trở nên đầy đủ tiện nghi, cũng như những tiện ích khác để có thể tự tin ra khơi.

Chức năng tầm bảo cũng được game thủ háo hức muốn trải nghiệm. Khi ra khơi tìm bảo có thể nhận được một lượng Belli, danh vọng nhất định và còn được phần thưởng trang bị. Bên cạnh đó, khi mở bản đồ kho báu cấp độ càng cao thì khả năng nhận được vật phẩm cao cấp càng cao.

Sau khi ra khơi tìm bảo người chơi có thể đi cướp của các tàu khác đang trở về, nhận được một lượng Belli và danh vọng nhất định. Đương nhiên người chơi cũng có thể bị người chơi khác cướp khi trở về. Mở ra thành phố, thị trấn có cấp độ cao thì người chơi càng dễ dàng trở thành đội tượng để cướp của mọi người.

Một số hình ảnh trong game Vua Hải Tặc:

 

 

Cũng với mong muốn phục vụ được tất cả game thủ trong hành trình truy tìm kho báu One Piece, NPH cho biết, cùng với mỗi server được mở sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho game thủ, hứa hẹn sẽ mở ra đại dương rộng lớn cho những tên hải tặc chinh phục. Các sự kiện sẽ diễn ra cả in và out-game, với phần thưởng vô cùng giá trị: iPhone 4S, vàng in-game…

Theo gamei4vn.com

Tin liên quan
S112- Bolt2 21/09/2015
S194Peeply Lulu 07/08/2015
S.87 Sasuke 2 10/04/2015
S162. Gyaro 06/03/2015
Truy Mệnh 20/01/2015

Game nổi bật

Tất cả >>