Trang chủThông báo

NPH Thủy Hử Truyền Kỳ vui Trung Thu cùng trẻ nghèo Bù Đăng

10/01/2012

Vào dịp Trung Thu 2012 vừa qua, nhà phát hành tựa game Thủy Hử Truyền Kỳ đã mang đến nhiều niềm vui cùng 150 phần quà cho trẻ em nghèo tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trong không khí ấm áp, mặc cho mưa bão gây khó khăn trong quá trình thực hiện.

Chương trình “Cho em 1 vé về tuổi thơ” là chương trình công tác xã hội được thực hiện bởi các thành viên điều hành của cổng Game5.vn phối hợp cùng các bạn trẻ tình nguyện nhóm BMG. Dù thời tiết không gặp thuận lợi, đường xá giao thông gặp rất nhiều khó khăn, chương trình đã để lại ấn tượng đẹp của người dân vùng sâu vùng xa Bù Đăng. Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 150 phần quà gồm: bánh Trung Thu, lồng đèn, sữa tươi, bút viết, gấu bông, bánh kẹo cùng 800 quyển vở trắng cho các em học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích các em học tập, BTC cũng trao thêm 5 phần học bổng cho 5 em học sinh vượt khó học giỏi của 5 cấp lớp tại điểm trường thôn 8, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, Bình Phước.
 

Ảnh: Đường vào điểm thôn khó khăn, phải nhờ sự hỗ trợ của địa phương

Thôn 8 là một thôn nghèo nằm cuối sâu trong xã Bình Minh (thuộc địa danh sóc Bom Bo cũ), điện vẫn chưa được kéo vào thôn đầy đủ, điều kiện đi lại khá vất vả, đặc biệt là mùa mưa, cuộc sống gần như bị cách biệt. Từ 16h chiều ngày 29/09, hơn 150 em nhỏ cùng cùng phụ huynh đến điểm trường để tham gia sinh hoạt trò chơi tập thể, rèn luyện cho các em tính đoàn kết và giao lưu. Đến gần 18h, sau khi vận động khá mệt, các em được anh chị ban tổ chức phát bánh mì sanwich và nước bù đắp năng lượng chuẩn bị tiếp tục chương trình giao lưu và phá cỗ rước đèn. Được hát ca cùng chị Hằng và chú Cuội, được nhận những món quà Trung Thu gắn liền với tuổi thơ, được dung dăng dung dẻ rước đèn cùng bạn, các em hồn nhiên với nụ cười nở trên gương mặt dù trời mưa lất phất với chút gió lạnh vùng cao.
 

Ảnh: Các bé đã có mặt từ rất sớm

Ảnh: Cùng tham gia tập thể và nhảy múa.

Ảnh: Giao lưu ca hát cùng các anh chị

Phát học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn


Game 5.vn là cổng game đang được các game thủ yêu thích và gia nhập cộng đồng khá đình đám hiện nay với các tựa game nổi bật như Vua Hải Tặc, ImBay. Đáng chú ý hơn cả game client 3D được mong chờ nhất năm 2012 - Thủy Hử Truyền Kỳ, đang trong giai đoạn Alpha Test. Khi được hỏi về ý nghĩa của chương trình Trung Thu “Cho em 1 vé về tuổi thơ”, đại diện của Game5 cho biết: “Chương trình này xuất phát từ việc vừa muốn mang đến không khí Trung Thu ấm áp cho những trẻ ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện tổ chức, vừa có thể mang các thành viên trở về những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ và trong sáng. Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng mong muốn xây dựng cộng đồng Game5 trở thành một cộng đồng game thủ lành mạnh thông qua các chuyến công tác xã hội”.

Theo game4v.com

Tin liên quan
S112- Bolt2 21/09/2015
S194Peeply Lulu 07/08/2015
S.87 Sasuke 2 10/04/2015
S162. Gyaro 06/03/2015
Truy Mệnh 20/01/2015

Game nổi bật

Tất cả >>