Trang chủHoạt động mới nhất

Sự kiện " Truy Tìm Vua Hải Tặc "

08/09/2012

Thân chào các thuyền trưởng!

 

Thời gian các thuyền trưởng được nhổ neo những chiến thuyền của mình cùng các đồng đội đặt chân lên Đại Hải Trình không còn xa nữa, ai sẽ có số điểm Wanted cao nhất, ai sẽ là người mà Hải Quân Thế Giới và những kẻ săn tiền thưởng khát khao tóm được nhất?

Với mong muốn tìm ra các thuyền trưởng đại tài và rất nguy hiểm, Tổng Bộ Hải Quân quyết định tiến hành sự kiện “ Truy tìm Vua Hải Tặc “ với nội dung như sau:

Thời gian diễn ra:

Bắt đầu từ 10h00 ngày 11/08/2012

Kết thúc vào hồi 10h00 ngày 11/09/2012

Phạm vi áp dụng: Trên tất cả các cụm máy chủ của Vua Hải Tặc

Cách thức & điều kiện tham gia:

Đăng ký tài khoản tại: https://id.game5.vn/tao-tai-khoan

Tham gia các hoạt động trong game Vua Hải Tặc tại: http://haitac.game5.vn

Sự kiện chỉ áp dụng cho các tài khoản được khởi tạo từ trang đăng ký tài khoản của Game5.vn

Cách thức tính & giải thưởng:

Dựa vào bảng xếp hạng Wanted ( Treo thưởng ) được ghi nhận vào thời điểm 10h00 ngày 11/09/2012 để xếp thứ hạng của người chơi đoạt giải.

10 người chơi có số điểm Wanted cao nhất so với tất cả các cụm máy chủ sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng như sau:

Danh Hiệu

Tiêu chí tính giải

Giải thưởng

Vua Hải Tặc

Hạng 1

Iphone 4S

Nhị Hoàng

Hạng 2

LCD-LG LED 24"

Hạng 3

LCD-LG LED 21"

Thất Vũ Hải

Hạng 4

LCD-LG LED 21"

Hạng 5

LCD-LG LED 21"

Hạng 6

Mouse Razer

Hạng 7

Mouse Razer

Hạng 8

Mouse Razer

Hạng 9

Mouse Razer

Hạng 10

Mouse Razer

Một số lưu ý:

  • Nếu trên cùng một cụm máy chủ có lớn hơn 1 người có số điểm Wanted bằng nhau thì BTC sẽ tiến hành ghi nhận xếp hạng theo bảng xếp hạng tại cụm máy chủ đó.
  • Nếu trên các cụm máy chủ có lớn hơn 1 người có số điểm Wanted bằng nhau thì BTC sẽ tiến hành ghi nhận ưu tiên cho các cụm máy chủ được khai mở sau hoặc có ký hiệu S lớn hơn ( ví dụ S2 sẽ được ưu tiên hơn S1 ).
  • Các thông tin về tài khoản như số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại, họ& tên, địa chỉ Emai đăng ký tạo tài khoản… phải hoàn toàn chính xác, nếu trong quá trình trao thưởng xảy ra sai sót do người chơi cung cấp thông tin tài khoản sai thì BTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • BTC sẽ không giải quyết bất kỳ một thắc mắc, khiếu kiện nào sau khi hoàn tất quá trình trao thưởng sau 7 ( bảy ) ngày kể từ ngày thông báo hoàn tất quá trình trao thưởng.
  • BTC được phép sử dụng hình ảnh, thông tin của những người chơi trúng giải vào việc truyền thông cho sản phẩm mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.

 

Tất cả những ý kiến thắc mắc về sự kiện trên, các thuyền trưởng vui lòng gửi về hòm thư hotro@haitac.game5.vn để Tổng Bổ Hải Quân có thể dễ dàng tổng hợp và trả lời các thắc mắc đó trong thời gian sớm nhất có thể.

Theo trang chủ haitac.game5.vn

Tin liên quan

Game nổi bật

Tất cả >>